CÁC BÀI KIỂM TRA NĂNG KHIẾU

Từ năm 2004, các tổ chức chính phủ và hàng đầu trên khắp châu Á đã dựa vào các chương trình và dịch vụ định hướng nghề nghiệp của Wise Mentor. Đối với các học sinh từ bậc mầm non đến lớp 12, sinh viên đại học và người trưởng thành cần định hướng và hướng nghiệp, Wise Mentor cung cấp rất nhiều các bài kiểm tra năng khiếu nghề nghiệp, chương trình trại trải nghiệm, các chương trình giáo dục bồi dưỡng. Đối với các giáo viên, cố vấn nghề nghiệp và phụ huynh, chúng tôi đã phát triển các chương trình đào tạo và bài giảng chuyên sâu mở rộng. Là nhà lãnh đạo tư duy có thẩm quyền trong việc chuẩn bị và tư vấn nghề nghiệp trong khu vực, chúng tôi đã xuất bản hơn 60 cuốn sách có sẵn trên khắp thị trường địa phương.

Vào năm 2006, Wise Mentor đã được cấp nhiều bằng sáng chế cho phương pháp độc quyền của chúng tôi, được phát triển cùng với các giảng viên đến từ các trường đại học hàng đầu trong khu vực. Phương pháp và hệ thống khuyến nghị của chúng tôi liên tục được sửa đổi dựa trên kết quả từ các bài kiểm tra tâm lý định lượng đang diễn ra và các cuộc phỏng vấn định tính từ những người học vấn cao. Các chương trình Wise Mentor được cấp phép và sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, Trung Quốc và đã được bản địa hóa tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi rất vinh dự là một trong số ít các chương trình tư vấn nghề nghiệp được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội.

BẰNG SÁNG CHẾ [NO 10-0597465]

1. BÀI KIỂM TRA VỀ CHUYÊN KHOA VÀ CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC

Bài kiểm tra về năng khiếu và lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh, trong đó cho thấy kết quả những chuyên ngành phù hợp nhất. Kết quả được phân tích với các kỹ thuật thống kê nâng cao như QFD (Phát triển chức năng chất lượng), AHP (Quá trình phân tích thứ bậc)

01. BÀI KIỂM TRA CHỌN MÔN HỌC TRONG TRƯỜNG VÀ CÁC THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC
02. BÀI KIỂM TRA MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC
03. CHỌN KHOA ĐẠI HỌC
04. BÀI KIỂM TRA CHỌN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
BẰNG SÁNG CHẾ [No. 10-1382132]

2. BÀI KIỂM TRA THÓI QUEN VÀ PHONG CÁCH HỌC TẬP

Được phát triển cùng với phòng thí nghiệm hệ thống giao diện con người của Đại học Quốc gia Seoul, đánh giá này áp dụng lý thuyết tâm lý để xác định một môn học ưa thích, phong cách học tập và đề xuất các chiến lược giáo dục phù hợp nhất trong tương lai.

SẮP RA MẮT

3. BÀI KIỂM TRA VỀ SỰ PHÙ HỢP VỚI TRƯỜNG CHUYÊN

Bài kiểm tra đánh giá này chẩn đoán mức độ, năng khiếu mà học sinh phù hợp với các yêu cầu cụ thể của môi trường học tập giáo dục cụ thể chuyên biệt.

SẮP RA MẮT

4. BÀI KIỂM TRA NĂNG KHIẾU NGHỀ NGHIỆP

Bài kiểm tra đánh giá này dành cho nhiều lứa tuổi, xác định và hướng dẫn các đối tượng hướng tới các lựa chọn phù hợp nhất cho nghề nghiệp tương lai: ngành nghề, môi trường làm việc, các nhóm chuyên ngành và hơn thế nữa. Chúng tôi giúp các tất cả mọi người thực hiện những gì họ yêu thích và yêu thích những gì họ làm.

SẮP RA MẮT

5. BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC KHỞI NGHIỆP

Dành cho những ai quan tâm đến việc khởi nghiệp các dự án kinh doanh của riêng họ, phân tích này cung cấp điểm mạnh và điểm yếu được cá nhân hóa trong các lĩnh vực năng lực quan trọng.

SẮP RA MẮT

6. BÀI KIỂM TRA NHẬN DẠNG MẪU PHỤ HUYNH

Dành cho các bậc phụ huynh mong muốn hướng con cái đến tương lai hạnh phúc và thành công, bài kiểm tra này chẩn đoán các kiểu nuôi dạy con cái và đưa ra gợi ý về cách cung cấp hỗ trợ phù hợp và đầy đủ cho con em mình.